Lượt xem: 1357
Gửi lúc 14:27' 14/10/2014
Tuần lễ Khai trương Tòa nhà Lotte Center tại Hà Nội.

Tòa nhà Lotte Center Hà Nội chính thức diễn ra Tuần lễ khai trương từ ngày 29.8.2014 – 14.9.2014, với nhiều hoạt động giải trí vui nhộn, sôi động là một sự kiện lớn phục vụ người dân vui chơi nhân dịp Nghỉ lễ Quốc Khánh 2.9.2014


Tòa nhà Lotte Center Hà Nội là tòa tháp cao thứ 2 tại Hà Nội nằm ngay giữa trung tâm Hà Nội, có ý tưởng thiết kế lấy cảm hứng từ tà áo dài duyên dáng truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Ngoài hệ thống Khách sạn 5 sao Lotte Hotel, khu trung tâm thương mại Lotte Department Store, văn phòng cho thuê và căn hộ hạng A, khu vui chơi giải trí chuyên biệt như trung tâm thể dục thể thao, sân golf bao lưới, bề bơi ngoài trời ….điểm nhấn của tòa tháp Lotte Center Hà Nội chính là Đài quan sát Sky Walk cho phép khách tham quan có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Hà Nội từ trên cao, thậm chí cả quang cảnh dưới chân mình xuyên qua sàn kính trong suốt. Tòa nhà Lotte Center Hà nội kỳ vọng và xứng đáng trở thành một biểu tượng mới Vui chơi – Giải trí – Mua sắm của người dân thủ đô Hà Nội.

PGpro tự hào là đối tác được lựa chọn chính thức để cung cấp các Hạng mục Hoạt động chính diễn ra trong Tuần lễ khai trương Tòa nhà Lotte Center từ 29.8.2014 đến 5.9.2014 gồm: Hoạt động vui chơi có thưởng (Vòng quay may mắn, Bắt bóng, Ném xúc xắc, Phi tiêu..), Hoạt động giao lưu chụp ảnh với Khách hàng (Chú hề, Người hơi, Thú nhồi bông), Hoạt động chăm sóc Khách hàng (Nail Art, Handcare, Caricature, Face Painting…).

Các hoạt động diễn ra sôi động, kèm theo quà tặng hấp dẫn với số lượng nhiều thu hút sự quan tâm của Khách hàng. Đông đảo Khách hàng đều cảm thấy rất thích thú và hài lòng tham gia tất cả các hoạt động khi tới tham quan, vui chơi và mua sắm trong Tuần lễ khai trương này.

Đặc biệt, trong Tuần lễ khai trương, PGpro cung cấp sự kiện Fan Meeting với Nhóm nhạc SNSD, nhóm nhạc nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, gồm 9 cô gái xinh đẹp, quyền lực nhất làng giải trí KPOP là một sự kiện nổi bật và thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khán giả hâm mộ trẻ tuổi đến tham gia giao lưu và chụp ảnh cùng nhóm nhạc SNSD. 


Với đội ngũ nhân sự và quản lý chuyên nghiệp, PGpro tự hào đã đóng góp 1 phần vào sự thành công của Tuần lễ Khai trương Tòa nhà Lotte Center tại Hà Nội, và tiếp tục được khách hàng tin tưởng lựa chọn để cung cấp và thực hiện các hoạt động tiếp theo từ ngày 5.9.2014 kéo dài đến hết 14.9.2014

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động đã diễn ra:

1. Air Avatar:
2. Clowns:
3. Mascot:4. Handcare:
5. Nail Art:6. Big Dice Game:
7. Lucky Wheel:
8. Fashion show:9. Rock/Scissors/Paper Game:10. Lucky Ball Game:

Tin bài khác«Quay lại

↑ Top


Đăng nhập
Nhớ mật khẩu
Hỗ trợ thông tin
Hotline: 0906.266.682
Hỗ trợ 1:
0435665538
Hỗ trợ 2:
0435665539
Nhà tuyển dụng hàng đầu