Internet Marketing

Thiết kế và may trang phục:

Trong bất cứ hoạt động nào, trang phục của PG là điểm nhấn quan trọng khi đang là đại diện cho thương hiệu của khách hàng. Những bộ đồng phục được thiết kế tinh tế với đặc trưng của màu sắc, kiểu dáng, phong cách gắn liền với sản phẩm, thương hiệu của khách hàng sẽ góp phần tăng giá trị nhận biết cũng như truyền tải thông điệp của nhãn hiệu đến người tiêu dùng.

Thiết kế trang phục theo đặc trưng màu sắc, kiểu dáng, phong cách thể hiện được thông điệp truyền thông của từng nhãn hiệu, thương hiệu của khách hàng.

Đào tạo kỹ năng theo yêu cầu

Ngoài những kỹ năng cơ bản, để đạt được hiệu quả cao nhất của từng hoạt động. PG và những nhân viên thực hiện cần được trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, kỹ năng làm việc với đặc thù của từng thị trường. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của PGpro sẵn sàng tham gia cùng đối tác thực hiện những khóa huấn luyện bao gồm từ lý thuyết, thực hành thực tế hoặc chia sẻ kinh nghiệm để những hoạt động của khách hàng đạt kết quả cao nhất.

Các dịch vụ hỗ trợ khác

PGpro cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế, trang trí, cho thuê xe ôtô, xe máy phục vụ các dự án của khách hàng theo yêu cầu chi tiết

Đăng nhập
Nhớ mật khẩu
Hỗ trợ thông tin
Hotline: 0906.266.682
Hỗ trợ 1:
0435665538
Hỗ trợ 2:
0435665539