AKIRA SHOP

Tôi là Akira – là đại diện của Akira Shop. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang web www.Akira.vn

Chúng tôi rất vui khi được gặp quý khách hàng trên mạng. Và chúng tôi nghĩ rằng đây là cầu nối thuận lợi để mối quan hệ giữa Akira Shop và khách hàng ngày càng gần gũi, thân thiết hơn. Tất cả là nhờ vào sự cập nhật, trao đổi thông tin phong phú trên mạng.

Akira Shop được thành lập từ tháng cuối tháng 2 năm 2008. Trong suốt thời gian qua Akira Shop đã nổ lực không ngừng để cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ chu đáo, ân cần, các sản phẩm độc đáo và không ngừng phát triển nghiên cứu tìm kiếm những sản phẩm mới lạ để chọn ra những sản phẩm tốt, chất lượng cao cũng như giá thành cạnh tranh  để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của quý khách, cũng như làm tăng sự hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi đã và đang cố gắng xây dựng một hệ thống bán hàng hoàn hảo, chất lượng.

Trong một khoảng thời gian ngắn Akira Shop đã bước đầu gây dựng được lòng tin của khách hàng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý khách. Đây là kết quả của những nổ lực không ngừng mà Akira Shop đạt được.

Với phương châm“Uy tín đặt lên hàng đầu”, trong tương lai Akira Shop sẽ đặt mình vào cương vị của người mua hàng để làm hài lòng quý khách bằng cách nâng cao hơn nữa các dịch vụ như: phân phối, giao hàng và luôn cập nhật thông tin mới mẻ liên tục trên website.v.v.

Thông qua việc phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh thêm phong phú đa dạng, Akira Shop sẽ cố gắng phát triển mạng lưới rộng lớn hơn, trở thành 1 nơi dừng chân yêu thích của quý khách hàng.

Chúng tôi hứa sẽ luôn làm vừa lòng quý khách hàng trong các vấn đề như: sản phẩm chất lượng, độc đáo, dịch vụ ân cần…

Cuối cùng đại diện Akira Shop một lần nữa xin hoan nghênh sự ghé thăm của quý khách hàng!

Đăng nhập
Nhớ mật khẩu
Hỗ trợ thông tin
Hotline: 0906.266.682
Hỗ trợ 1:
0435665538
Hỗ trợ 2:
0435665539